• One88 đưa tin Sir Alex ví Ronaldo trở về MU như Hoàng đế La Mã

  Cristiano Ronaldo trở lại là một trong những vụ chuyển nhượng được nói đến nhiều nhất trong mùa hè 2021, và Sir có thể tự hào vì ông đã góp phần khiến cậu học trò cưng của mình trở lại mái nhà xưa sau khi quyết định chia tay Juventus.

   

  Sir Alex ví Ronaldo trở về MU như Hoàng đế La Mã, kể chuyện tập dưới mưa - 1
   

   

  Ronaldo và Sir Alex Ferguson

  Fergie có mặt trong đám đông khán giả theo dõi trận đầu tiên Ronaldo đá cho MU sau 12 năm, và trong một cuộc phỏng vấn cho kênh MUTV, ông đã bày tỏ sự hào hứng khó tả khi chứng kiến ngôi sao người Bồ Đào Nha một lần nữa tỏa sáng trên mặt cỏ . Ông cho rằng Ronaldo là một trong những cầu thủ hiếm hoi ông không những yêu thích mà còn nể phục vì sự tham vọng của anh.

   

  Xem thêm: cá cược

  “Đó là một buổi chiều tuyệt vời, tôi muốn ví khung cảnh ấy như hoàng đế La Mã tiến vào Rome sau chiến thắng vậy. Tôi đã đến, đã thấy, đã chinh phục, thật tuyệt vời. Bất cứ ai là fan MU đều sẽ muốn là một phần của đám đông chứng kiến khoảnh khắc ấy, chứng kiến khoảnh khắc người hùng ca khúc khải hoàn”, Sir Alex mô tả.

  “Khi còn nhỏ tuổi cậu ấy đã thể hiện khả năng học hỏi rất nhanh. Nhiều người nói cậu ta chỉ giỏi ngã ăn vạ và tôi đúng là đã thấy một giai đoạn như vậy, nhưng sau này cậu ta luôn tấn công hậu vệ đối phương một cách trực diện và với tốc độ nhanh khó tin. Tôi nhìn vào kiến thức Cristiano học hỏi được và nghĩ có lẽ cậu ấy khi sinh ra đã sẵn có sự khao khát”.

  Ferguson thừa nhận trong những danh thủ ông đã từng dẫn dắt, Ronaldo là một trong số rất ít người khiến ông khâm phục vì tham vọng trở thành người giỏi nhất. “Cristiano hy sinh bản thân để được là số 1. Tôi nhớ một lần chúng tôi sắp đá với Arsenal và buổi tập hôm trước trời mưa. Tôi nói mai đá rồi mà lúc này mặt sân quá ướt thì đừng nên ra”, ông kể lại.

  Sir Alex ví Ronaldo trở về MU như Hoàng đế La Mã, kể chuyện tập dưới mưa - 3

  Sir Alex kể lại câu chuyện Ronaldo dứt khoát vẫn tập dưới trời mưa dù sắp đá Arsenal

  “Tôi đi vào văn phòng, nhìn ra cửa sổ và Ronaldo làm gì? Cậu ấy tập trên mặt cỏ nhân tạo! Tôi không có gì để tranh luận vì cậu ấy hoàn toàn thuyết phục được tôi. Lúc đó tôi biết cậu ấy sẽ trở nên vĩ đại như thế nào, và cậu ấy tất yếu sẽ có giấc mơ được tới Real Madrid vì đó là sân khấu lớn nhất cho một cầu thủ, nơi đã sản sinh ra vô số cầu thủ đẳng cấp thế giới và giữ kỷ lục đoạt cúp châu Âu”.

   

  Fergie cho biết dù phải chia tay với Ronaldo, nhưng ông tự hào về 6 năm anh có với MU trước khi đến Real Madrid. “Tôi không phản đối hay tìm cách ngăn trở quyết định ấy, 6 năm là quá tuyệt cho một thiếu niên đến từ Madeira khi chỉ mới 18 tuổi. Chúng tôi có thời gian để tìm người thay thế và Antonio Valencia đã chơi rất tuyệt nên có thể nói là chúng tôi may mắn”, ông đánh giá.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: