• One88 đưa tin Trọng tài người hùng EURO mắc sai lầm nghiêm trọng ở cúp C1

  Trọng tài người Anh Anthony Taylor đã trải qua một khoảnh khắc đáng xấu hổ trong sự nghiệp, khi ông cầm còi trong trận đấu giữa Dynamo Kiev gặp Benfica ở lượt trận ra quân bảng E năm nay.

   

  Trọng tài người hùng EURO mắc sai lầm nghiêm trọng ở cúp C1, fan đòi đuổi việc - 1
   

   

  Tình huống đáng quên của trọng tài Taylor

  Cụ thể, vị trọng tài này đã rút thẻ vàng thứ 2 dành cho cầu thủ Denys Garmash bên phía CLB Dynamo Kiev và đuổi anh ra khỏi sân. Điều đáng nói là trước đó, ông Anthony Taylor chưa từng rút thẻ vàng nào để cảnh cáo cầu thủ này. Đây là 1 chiếc thẻ đỏ oan dành cho Denys Garmash.

  Sau một hồi tranh luận, khiếu nại, Denys Garmash đã đòi lại được công lý khi ông Anthony Taylor đã nhận ra sai lầm của mình và rút lại chiếc thẻ đỏ đó. Denys Garmash tiếp tục ở lại sân thi đấu và trận đấu giữa hai đội kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

  Anthony Taylor được xem là 1 trong những trọng tài xuất sắc nhất nước Anh và của châu Âu hiện tại. Ông trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau VCK EURO 2020 vừa qua. Đó là khi ông bắt chính ở trận Đan Mạch gặp Phần Lan và đã có những quyết định rất nhanh chóng kịp thời để các bác sĩ vào sân cấp cứu cho tiền vệ Eriksen bị ngừng thở trên sân thời điểm đó.

   

  Xem thêm: soi kèo trực tiếp

  Trọng tài người hùng EURO mắc sai lầm nghiêm trọng ở cúp C1, fan đòi đuổi việc - 3

  Trọng tài người hùng EURO mắc sai lầm nghiêm trọng ở cúp C1, fan đòi đuổi việc - 4

  Trọng tài Anthony Taylor nhận ra sai lầm và rút lại tấm thẻ đỏ 

  Ngay sau khi chứng kiến trọng tài Taylor mắc sai lầm, đã có rất nhiều CĐV bày tỏ sự bức xúc thậm chí đòi cho nghỉ việc đối với ông này. Một CĐV có tên Jack Elphick.... nói: "Một pha thổi phạt tệ kinh khủng tới từ trọng tài hàng đầu nước Anh. Tôi đã bị sốc". Một người khác bày tỏ: "Anthony Taylor không phải là một trọng tài thì phải, ông ta nên làm nghề khác....".

  Một CĐV khác tỏ ra cay nghiệt hơn: "Thế quái nào ông ta lại được bắt chính ở cúp . Đáng lẽ ông ta phải nghỉ việc lâu rồi..."

   

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: